Video cận cảnh: Đưa con đi cấp cứu, bố đấm liên tiếp giữa mặt bác sĩ

0
729

Khi đang trực đêm và trao đổi về hướng xử lý vết thương của người bệnh với người nhà, bất ngờ người thân bệnh nhân đánh liên tiếp vào mặt bác sĩ.

Sự việc trên vừa xảy ra đêm ngày 13/4, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội). Người hành hung bác sĩ là bố của bệnh nhi 7 tuổi, vào viện trong tình trạng có vết thương trên trán.

Trao đổi với phóng viên, GS Trần Thiết Sơn – Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ (BV Đa khoa Xanh Pôn) xác nhận thông tin trên và cho biết, bác sĩ V.H.C. (29 tuổi) đang công tác tại khoa là người bị hành hung.

Video cận cảnh: Đưa con đi cấp cứu, bố đấm liên tiếp giữa mặt bác sĩ - Ảnh 1.

(Ảnh cắt từ clip)

Theo lời GS Sơn, khoảng 23h30 ngày 13/4 bác sĩ C. tiếp nhận một bệnh nhi 7 tuổi, có vết thương trên trán. Khi tiếp nhận bác sĩ C. xử lý ban đầu vết thương cho bệnh nhi, sau đó trao đổi với người nhà về hướng xử lý vết thương.

“Khi đang trao đổi, bố bệnh nhi nói và liên tục hỏi bác sĩ, chưa kịp trả lời người này bất ngờ đứng dậy đấm liên tiếp 2 cú vào mặt bác sĩ. Bất ngờ không kịp phản ứng, bác sĩ C, lĩnh trọn 2 cú đấm choáng váng”, GS Sơn chia sẻ.

Ngay sau đó, nhân viên trực cùng vào can ngăn thì bố bệnh nhi tiếp tục chửi mắng và doạ đánh. Chỉ khi có sự xuất hiện của lực lượng bảo vệ và công an phường người này mới chịu dừng lại hành động của mình.

Được biết, người hành hung bác sĩ C. có thân hình cao lớn, khuôn mặt dữ dằn và để tóc dài. Ngay sau khi đánh bác sĩ, người đàn ông này còn tạo hiện trường giả để lấy lý do đánh bác sĩ, mọi hành động đã được camera ghi lại.

Bác sĩ C. sau đó được kiểm tra sức khoẻ. Rất may cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc. “Hiện bác sĩ C. đang về quê vì vẫn chưa ổn định tâm lý để tiếp tục công việc”, GS Sơn cho biết.

Từ vụ việc trên, GS Sơn nêu quan điểm: “Hành động hành hung bác sĩ là không thể chấp nhận được. Ngoài vết thương thể xác, sau sự việc này các bác sĩ còn chịu tổn thất to lớn về tinh thần.

Để xử lý triệt để vấn đề này theo tôi cần xử lý nghiêm minh những kẻ côn đồ đánh bác sĩ. Chứ không thể đợi thương tổn 11% mới đưa ra xử lý hình sự được”, GS Sơn nói.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Kính mời quý vị xem chi tiết ở video:

Hành hung bác sĩ (Nguồn: FB)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY