[Tư vấn trực tuyến] Rét đậm rét hại đến sát Tết, cẩn thận bệnh nguy hiểm cho người lớn và trẻ em

0
138

Chuyên gia BV Đa khoa Quốc tế Vinmec tư vấn về bệnh nguy hiểm cho người lớn và trẻ em trong điều kiện thời tiết rét đậm, rét hại lúc 10h 06/02/2016 trực tiếp trên fanpage soha.vn.

Đợt không khí lạnh tràn về các tỉnh miền Bắc khiến cho nhiệt độ giảm rất sâu. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ ở miền Bắc những ngày này giảm xuống rất thấp, có những ngày nhiệt độ chỉ còn dưới 10 độ C cộng với thời tiết độ ẩm cao gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

[Tư vấn trực tuyến] Rét đậm rét hại đến sát Tết, cẩn thận bệnh nguy hiểm cho người lớn và trẻ em - Ảnh 1.

Đồng thời, đây cũng là điều kiện môi trường thuận lợi cho các mầm bệnh phát triển và lây lan như bệnh đường hô hấp, cảm, cúm, tiêu chảy, sởi, rubella, thuỷ đậu…

Ngoài việc đối phó với giá lạnh, mối quan tâm lớn của người dân là làm sao có thể đối phó và phòng tránh với những căn bệnh dễ phát sinh trong thời kỳ nhiệt độ xuống thấp đến mức rét đậm, rét hại.

Thấu hiểu nỗi lo lắng ấy, chúng tôi tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với sự tham gia của 2 chuyên gia đầu ngành: GS. TS Phạm Nhật An, GĐ Trung tâm Nhi, BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và BS CKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Bằng Phong, Khoa Tim mạch BV Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Các chuyên gia sẽ giúp khán giả quan tâm giải đáp những thắc mắc trong chủ đề: PHÒNG TRÁNH VÀ XỬ TRÍ VỚI NHỮNG CĂN BỆNH KHI TRỜI RÉT ĐẬM, RÉT HẠI.

Chương trình diễn ra vào lúc 10h ngày 06/02/2018 trực tuyến trên báo điện tử Trí Thức Trẻ và fanpage soha.vn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY